Chương trình “Nghìn áo dài Việt” tại Tết Việt Osaka 2020

Tết Nguyên Đán là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng và có ý nghĩa lớn ở Việt Nam. Với mục đích đem hương vị Tết quê nhà tới những người con Đất Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật.

Để tôn vinh những giá trị truyền thống của con người Việt Nam và giới thiệu hình ảnh chiếc Áo dài Việt đến cộng đồng Quốc tế.

Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt – OSAKA BAITO Tổ chức Sự kiện Tết Việt Osaka 2020 diễn ra vào ngày 19/01/2019, đây là sự kiện lớn nhất trong năm của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản với chủ đề “Nghìn Áo Dài Việt”.
Nằm trong chuỗi chương trình sự kiện là cuộc thi “Nghìn Áo Dài Việt”

“SẼ LÀ MỘT HÌNH THẬT TUYỆT VỜI , THẬT ĐẸP MANG MÀU SẮC QUÊ HƯƠNG: “1.000 CHIẾC ÁO DÀI VIỆT SẼ RỰC RỠ TRÊN ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN”

Hãy cùng chúng tôi tạo ra một màu sắc quê hương, màu sắc chiếc áo dài Việt trên đất nước Nhật Bản nào các bạn Việt Nam ơi, hãy tạo ra màu sắc của đất nước chúng ta nào.

Bạn đăng ký với Ban tổ chức để tham gia cuộc thi “Nghìn Áo Dài Việt” để lọt vào tốp 10 các thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Mọi chi tiết liên hệ:
BTC: HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT – OSAKA BAITO