SỰ KIỆN TẾT VIỆT AMAGASAKI 2024 HỨA HẸN NHỮNG TIẾT MỤC ĐẶC SẮC VỚI SỰ THAM GIA TỪ CÁC TEAM VĂN NGHỆ, BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP

Sự kiện mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua của các vũ đoàn, team biểu diễn như: Team Múa Lân, nhóm nhảy hiện đại V-ARTIST và vũ đoàn Sao Mai…

– Các tiết mục đã được lên kế hoạch chi tiết và kĩ lưỡng đảm bảo những khâu quan trọng góp phần tạo nên một không khí Tết tuyệt vời trên đất nước bạn.
– Đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Nhật Việt để có thể tham gia các hoạt động thú vị góp phần mang không khí Tết đến với những người con xa quê hương hướng về nguồn cội.
– Đón chờ ngày T7, Chủ nhật, 3,4/2/2024 (Tức ngày 24, 25 tháng 12 Âm lịch) diễn ra sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm.
————————————–
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333