Tết Việt II Osaka 2020: Sự kiện lớn nhất được người Việt chào đón tại Nhật

by admin

Tiếp nối thành công của“Tết Việt Osaka 2019”, sự kiện “Tết Việt Osaka 2020” được Hiệp hội thương mại Nhật Việt chủ trì tổ chức vào ngày chủ nhật 19/01/2020 ( 25 tết âm lịch), tại địa điểm: Osaka-shi, Suminoe-ku, Kitakagaya 4-1-55, với chủ để “ Nghìn áo dài Việt ”.

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm cho Cộng đồng người Việt tại Osaka Nhật Bản. Sự kiện rất chào đón các tổ chức, đơn vị, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, cùng đồng hành góp sức để tạo nên chương trình thành công, ý nghĩa.

Đồng thời, sự kiện “Tết Việt Osaka” là nơi kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản giao lưu văn hóa, hỗ trợ, xúc tiến thương mại và hợp tác kinh doanh, là cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân…. giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ, ….của mình một cách hiệu quả nhất tới cộng đồng.

Với diện tích tổ chức: 3000m2, dự sẽ thu hút đến 10.000 lượt người tham dự.

Chương trình sự kiện được các ekip chuyên nghiệp lên kế hoạch hoàn thiện và thực hiện gồm các phần:

– Giao lưu văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của ca sỹ nổi tiếng và các nhóm múa, nhóm nhảy chuyên nghiệp;

– Các cuộc thi:  “Miss Áo Dài Việt” của hàng nghìn thí sinh tham dự nhằm mục đích giới thiệu nét đẹp truyền thống của người Việt tới cộng đồng; Cuộc thi gương mặt Baito “The face Baito” được đông đảo các bạn Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản tham dự.

– Và đặc biệt hơn nữa Ban tổ chức – Hiệp hội thương mại Nhật Việt – Osaka Baito đã tạo dựng những gian hàng tại sự kiện để các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, tổ chức có cơ hội trưng bày giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình tới công đồng một cách hiệu quả.

+ Với tổng gian hàng: 36 gian hàng được phân thành các khu vực (Chi tiết có sơ đồ kèm theo).
+ Kích thước gian hàng: 3,6m x 2,7m.
+ Mỗi gian có: 01 Bàn; 10 ghế.

+ Gian hàng được lắp đặt hoàn thiện có đẩy đủ vách ngăn, mái che, có đủ băng zôn, khẩu hiệu, catoge thương hiệu của các doanh nghiệp cá nhân, tổ chức đăng ký. 

 

Mọi thông tin chi tiết:
BAN TỔ CHỨCHIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT – OSAKA BAITO
Địa chỉ:
      Osaka-shi, Chuo-ku, Minamikyuhoji-cho 3-4-14
Điện thoại: 06 6121 9166
Website:    www.hiephoithuongmainhatviet.com
https://www.facebook.com/hiephoithuongmainhatviet/
Mail: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com

 

Related Posts

Leave a Comment