CHÚC MỪNG SỰ THÀNH LẬP LIÊN MINH HỘI NGHỊ SỸ HỮU NGHỊ NHẬT – VIỆT THÀNH PHỐ AMAGASAKI

by admin

Một cột mốc vô cùng ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và thành phố Amagasaki nói chung và quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản nói riêng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới chính quyền thành phố Amagasaki đã tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây.
Chúng tôi xin trân trọng hoan nghênh và chúc mừng Liên minh Hội Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam thành phố Amagasaki đã chính thức thành lập, xin chân thành cảm ơn tình cảm của Hiệp hội dành cho đất nước và con người Việt Nam. Các Ngài đều là những nhà chính trị gia có vai trò quan trọng và phụ trách nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng, trên cương vị và thẩm quyền của mình, cùng sự ra đời của Liên minh Hội Nghị sĩ hữu nghị, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và thành phố Amagasaki sẽ ngày càng được củng cố, thu hút thêm nhiều người Việt Nam đến đây sinh sống và làm việc, qua đó góp phần cho sự phát triển của Việt Nam và thành phố.
Chúc Hiệp hội có nhiều hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Nhật Bản – Việt Nam”


Trích lời phát biểu của mr Ngô Trịnh Hà- Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka.
“”Chúc mừng ngày thành lập Liên đoàn Hội đồng Thành phố Hikoshi Amitaka.
Việc thành lập Liên đoàn Hội đồng Thành phố Amitaka hữu nghị Nitokoshi là một cột mốc rất quan trọng và đánh dấu sự phát triển mới của sự hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Thành phố Amitaka.
Cảm ơn bạn đã tạo điều kiện tốt cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Amhara.
Chúng tôi trân trọng chào đón và chúc mừng ngày thành lập Liên đoàn Hội đồng hữu nghị Nikoshi thành phố Amitatsu. Xin chân thành cảm ơn sự đoàn kết với đất nước và nhân dân Việt Nam. Bạn là một chính trị gia quan trọng và phụ trách các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tin rằng với vị thế và quyền lực của các bạn, và việc thành lập liên minh các thành viên hữu nghị của quốc hội, sự hợp tác giữa Việt Nam và thành phố Amhara sẽ được củng cố hơn nữa, và nhiều người Việt Nam sẽ chuyển và làm việc tại đây sẽ đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và Thành phố Amhara.

Chúng tôi cầu nguyện liên minh sẽ thực hiện các hoạt động hiệu quả và đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của tình hữu nghị và hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam. “
Trích từ thông báo của Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Tổng lãnh sự quán Go Chín Hà tại Osaka”
————————————–
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(Phòng Thương mại & Công nghiệp Nhật Bản Việt Nam)
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com
▪Website: hiephoithuongmainhatviet.com

Related Posts