MỜI TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN TẾT VIỆT OSAKA 2020

Tiếp nối thành công của“Tết Việt Osaka 2019”, sự kiện “Tết Việt Osaka 2020” được Hiệp hội thương mại Nhật Việt chủ trì tổ chức vào ngày chủ nhật 19/01/2020 ( 25 tết âm lịch), tại địa điểm: Osaka-shi, Suminoe-ku, Kitakagaya 4-1-55, với chủ để “ Nghìn áo dài Việt ”.

Sự kiện là nơi kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản giao lưu văn hóa, hỗ trợ, xúc tiến thương mại và hợp tác kinh doanh. Là cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân…. giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ, ….của mình một cách hiệu quả nhất tới cộng đồng.

Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp đúng với tôn chỉ của sự kiện đề ra, Ban tổ chức chương trình rất mong có được sự ủng hộ tài trợ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân với sự kiện Tết Việt Osaka 2020.

Sự đóng góp tài trợ của các nhà tài trợ cho chương trình Tết Việt Osaka 2020 là một sự thành công quan trọng của sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BAN TỔ CHỨCHIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT – OSAKA BAITO
Địa chỉ:      Osaka-shi, Chuo-ku, Minamikyuhoji-cho 3-4-14