KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

by admin

KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Lần đầu tiên, triển lãm về hành trình 30 năm ra đời của bộ truyện tranh Nhật Bản Thám tử lừng danh Conan được giới thiệu tại Việt Nam.
Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh bán chạy thứ 3 trên thế giới. Lần đầu tiên, triển lãm về hành trình 30 năm ra đời của bộ truyện tranh này được giới thiệu tại Việt Nam, và TP.HCM là điểm đến đầu tiên trong hành trình này.
Dù thời tiết sáng nay tại TP Hồ Chí Minh có mưa lớn nhưng không ngăn được dòng người đến triển lãm 30 năm đi cùng kí ức – Thám tử lừng danh Conan.
Không gian của triển lãm được giữ nguyên bản như đã từng diễn ra ở Nhật Bản – quê huơng của bộ truyện tranh này. Có 6 khu vực trưng bày. Mỗi khu vực tập trung vào một khía cạnh khác nhau của bộ truyện, từ câu nói nổi tiếng, chuyện tình yêu, đến các bí ẩn và phản diện.
Một điểm nhấn đặc biệt là toàn bộ hình ảnh chủ đạo của triển lãm đều sử dụng tranh minh họa do chính tác giả Gosho Aoyama chấp bút. Tại Nhật Bản, triển lãm đã gây tiếng vang lớn trên nhiều thành phố như Tokyo, Sapporo, Sendai và sẽ tiếp tục hiện diện tại Osaka, Hiroshima, Yokohama, Nagoya trong các tháng tiếp theo.

Related Posts