Hiệp hội Thương mại Nhật Việt chính thức được thành lập

by admin

Ngày 01/10/2019, Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt chính thức ra đời. Đây là sự kiện nhận được sự chú ý lớn trong cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Cùng với sự tham gia, ủng hộ của 95 thành viên đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản,

Hiệp hội ra đời với sự đồng thuận sáng lập của 4 đơn vị:

🔷Tập đoàn ZERO GROUP – đại điện bà PHẠM THỊ THU HUYỀN -Chủ tịch Hiệp Hội.

🔷Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc Công ty cổ phần MINNA  – đại điện ông HOÀNG TUẤN ANH – Phó Chủ tịch Hiệp Hội.

🔷Giám Đốc Hệ Thống Cửa Hàng Điện Thoại FONEHOUSE  – đại điện ông ĐỖ HẢI KHÔI – Phó Chủ tịch Hiệp Hội

🔷Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tam Uno  – đại điện ông Phạm Văn Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp Hội

Hiệp hội ra đời với mục đích kết nối các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản có hoạt động thương mại liên quan đến Việt Nam tại cả hai nước. Cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển, hướng tới một môi trường đoàn kết với tinh thần học hỏi, nhiệt thành, cầu tiến.

Với tôn chỉ đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả, từ các doanh nghiệp mới đến các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm. Tăng cường hỗ trợ các công ty Việt Nam muốn đầu tư vào thị trường Nhật cũng như thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật vào thị trường Việt Nam.

Đồng thời, thông qua Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt, các hoạt động giao lưu văn hóa, gắn kết- chia sẻ cộng đồng người Việt Nam tại Nhật được Hiệp hội đặc biệt chú trọng và phát huy. Hiệp hội mong muốn kết nối, chia sẻ và lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp tinh thần cộng đồng, tương thân tương ái- truyền thống tốt đẹp, quý báu nghìn đời của dân tộc Việt Nam.

Hiệp hội Thương mại Nhật Việt chính thức được thành lập - 2
Bà Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hiệp Hội thương mại Nhật Việt

Trên tất cả, với những định hướng đúng đắn, ý nghĩa thiết thực của Hiệp hội mong muốn và tin tưởng rằng những hoạt động từ này về sau góp phần phát triển Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của đất nước, đưa sức mạnh tinh thần dân tộc Việt Nam ngày càng rạng danh khắp năm châu bốn biển.

Để làm được điều này, Hiệp hội mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả các cá nhân và tổ chức của Việt Nam cũng như của Nhật Bản trong những hoạt động của Hiệp hội.

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động sắp tới của Hiệp Hội là chương trình Tết Việt II với chủ đề “ Nghìn Áo Dài Việt”. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của Tết việt I – sự kiện thành công của tiền thân Hiệp hội Thương Mại Nhật Việt năm 2019.

Tết Việt II dự kiến được tổ chức vào ngày 19/01/2020 ( tức ngày 25 Tết) tại Nhật Bản.

Thông tin về Hiệp hội, cách thức tham gia và đăng kí, quý vị vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Osaka fu, Osaka shi, Chuo ku, Minamikyuhoji 3-4-14
Hotline:
Tại Nhật: 06-6121-9166
Tại Việt Nam: 0210.3.666.333 – 0981.050.333
Mail: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com
Website: http://hiephoithuongmainhatviet.com/dang-ky-thanh-vien-hiep-hoi-thuong-mai-nhat-viet/

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment