Cuộc thi THE FACE BAITO – GƯƠNG MẶT BAITO

Hiệp hội Thương Mại Nhật Việt chính thức tổ chức cuộc thi THE FACE BAITO – GƯƠNG MẶT BAITO.

Cuộc thi dành cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản và là thành viên của trang fanpage “Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt”.

Hầu hết các bạn khi đã đến Nhật Bản thì ai cũng mong muốn mình sẽ tìm được một công việc làm thêm để giúp chúng ta hiểu hơn đời sống thực tế ngoài sách vở và kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.
Bên cạnh cuộc sống bận rộn vừa học vừa làm, Hiệp hội thương mại Nhật Việt – với mục đích tạo ra sân chơi sáng tạo dành riêng cho các thành viên trong Fanpage để các bạn có dịp thể hiện sự tài năng sáng tạo để tạo ra những thước ảnh ấn tượng và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ BTC ” The Face Baito “.

I. THỜI GIAN DIỄN RA & ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

III. CÁCH THỨC THAM GIA:
Đăng tải hình ảnh, video cá nhân mà bạn yêu thích và thông điệp bạn muốn gửi gắm cho gia đình, bạn bè tại Việt Nam về cuộc sống ở Nhật cho BTC qua tin nhắn trên trang Fanpage của Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt (ưu tiên cả ảnh và video).

IV. ĐIỀU KIỆN BÌNH CHỌN:
Các lượt like và share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like Fanpage Hiệp hội thương mại Nhật Việt.
Một tài khoản FACEBOOK chia sẻ (share) ảnh hoặc video dự thi 1 lần. Từ lượt chia sẻ thứ 2 trở đi sẽ không được tính điểm.
Tất cả lượt Chia sẻ (share) chỉ được tính ở chế độ công khai (Public).
Mọi hành vi gian lận trong like, share (Spam), BTC phát hiện ra sẽ loại khỏi chương trình.

V. CÁCH TÍNH ĐIỂM
1 Like = 1 Điểm
1 Share = 3 Điểm

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Sau khi kết thúc thời gian, BTC sẽ chọn ra 02 ảnh Nam và 02 ảnh Nữ chiến thắng dựa trên tiêu chí:
Ảnh hoặc video dự thi hợp lệ và có tổng lượt bình chọn (like+share) cao nhất.

GIẢI THƯỞNG
02 Nam: 100.000 yên
02 Nữ: 100.000 yên

LƯU Ý:
Thí sinh khi tham gia cuộc thi cung cấp đầy đủ các thông tin sau:
1. Họ và tên
2. Giới tính
3. Địa điểm sống/ vùng
4. Ngày tháng năm sinh
5. Sở thích
6. Loại visa
7. Ước mơ
8. Thông điệp gửi tới cộng đồng ( Đối với thí sinh tham dự thi bằng hình thức ).
* Đảm bảo các thông tin là chính xác, hợp pháp gửi cho Ban tổ chức.
* Từ vòng loại 2 các thí sinh sẽ gửi bản Scan giấy tờ tùy thân cho BTC để xác minh.