NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM TỎA SÁNG TRÊN SÂN KHẤU NHẬT BẢN

by admin

– Trong khuôn khổ “Ngày TP Hồ Chí Minh tại Osaka, Nhật Bản”, nhiều tiết mục nghệ thuật truyền thống đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
– Nghệ sĩ hào hứng tham gia công trình bích họa “Việt Nam tươi đẹp”
– Nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam có lịch sử lâu đời và kết tinh những giá trị độc đáo, phản ánh sức sáng tạo dân gian cũng như đa dạng văn hóa vùng miền trên khắp đất nước. Hầu như mỗi vùng, miền đều có một loại hình nghệ thuật riêng mà thông qua đó bạn bè quốc tế có thể hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam.
– Bằng nghệ thuật múa, các nghệ sĩ đã truyền tải sức sống mãnh liệt, sự gan dạ và kiên cường của những người con Nam Bộ qua tiết mục Bản sắc Phương Nam. Trong mỗi động tác, mỗi bước chân của nghệ sĩ múa là một lời kể về cuộc sống về lịch sử về sự kiên trì và lòng yêu nước của những người con dân Nam Bộ.
– Ngoài ra, hình ảnh nắng và gió của miền Nam cũng hiện diện trong mỗi điệu múa, trong từng đường nét, cử chỉ của các nghệ sĩ. Tiết mục Bản sắc Phương Nam không chỉ là biểu tượng của lòng yêu quê hương, tình thân và tình đồng bào mà còn là niềm tự hào, là biểu tượng của văn hóa dân tộc.
————————————–
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com

 

Related Posts