DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN CÙNG TÀ ÁO DÀI VIỆT

by admin

Áo Dài, vốn là biểu tượng kín đáo và thướt tha của phụ nữ Việt, đã trải qua nhiều giai đoạn biến đổi và cách tân. Từ áo Giao Lĩnh thời kỳ 17, áo tứ thân, ngũ thân thế kỷ 18 – đầu thế kỷ 20, đến Áo Dài Lemur đầy táo bạo năm 1939, và áo dài với tay raglan thời kỳ 1960, Áo Dài đã không ngừng thay đổi để phản ánh bức tranh lịch sử và văn hóa phong phú của Việt Nam.

Những giai đoạn như Áo Dài Lemur với sự kiện táo bạo của nó, hay áo dài với tay raglan giảm nếp nhăn, tạo sự thoải mái, linh hoạt, là những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và cải biến của trang phục truyền thống này.
Tuy áo dài có thời kỳ mất hút trong những năm 1970, nhưng từ năm 2000 đến nay, nó trở lại mạnh mẽ với sự sáng tạo và phá cách của các nhà thiết kế như Võ Việt Chung, Sĩ Hoàng, Thuận Việt… Áo dài không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống, mà còn được cải biên thành áo cưới, áo tà ngắn, và thậm chí là trang phục kết hợp với quần jeans.
Dù thế nào, Áo Dài vẫn giữ được nét duyên dáng, quý phái, và vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi mời bạn hòa mình vào không gian thần tiên của tà Áo Dài Việt, nơi lịch sử, văn hóa, và nghệ thuật hội tụ. Cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm hành trình đầy cảm xúc qua từng sợi chỉ, từng đường nét trên những chiếc Áo Dài tinh tế và đẳng cấp.
Hãy để tà Áo Dài Việt dẫn dắt bạn trên chuyến phiêu lưu qua thời gian và không gian, nơi nét đẹp truyền thống gặp gỡ sự đương đại, tạo nên một bức tranh văn hóa rực rỡ và đậm chất tình thần Việt Nam.
————————————–
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com
▪Website: hiephoithuongmainhatviet.com.

Related Posts

Leave a Comment