ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN TẾT VIỆT AMAGASAKI 2024

Đơn vị bảo trợ: Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka Nhật Bản và Thành phố Amagasaki, Osaka.

Đồng tổ chức:
– Hiệp hội thương mại Nhật Việt: Trưởng Ban Tổ Chức
– HH người Việt Nam tại KOBE
Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đồng hành cùng sự kiện Tết Việt Amagasaki 2024
SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI OSAKA – NHẬT BẢN
VỚI CHỦ ĐỀ: ‘’ XUÂN QUÊ HƯƠNG – KANSAI SUM VẦY “
Thời gian: Từ 9h-19h Thứ 7, Chủ nhật, 3,4/2/2024 (Tức ngày 22,23 tháng 12 Âm lịch)
Tại Trung Tâm Văn Hoá Amagasaki – Center Park – Amagasaki Hanshin.
Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí
+ Không gian sự kiện lớn (Diện tích tổ chức 4000m2, dự kiến thu hút đến 50.000 lượt người tham dự)
+ Biểu diễn nghệ thuật đặc sắc (Với sự tham gia của các đạo diễn, ca sĩ nổi tiếng và các nhóm múa đến từ Việt Nam và Nhật Bản)
+ Các chương trình hội chợ triển lãm (Với nhiều không gian Văn hóa mang bản sắc dân tộc Việt)
Cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ.
——————————————–
Mọi thông tin chi tiết Liên hệ ban tổ chức
HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT

Địa chỉ: Hyogo-ken, amagasaki-shi, nishinaniwacho 4-6-26 Điện thoại: +816-7121-9166 – 090 8835 6789 Website: hiephoithuongmainhatviet.com