ĐẠI SỨ PHẠM QUANG HIỆU THĂM, LÀM VIỆC TẠI TỈNH MIE, NHẬT BẢN

by admin

Thống đốc tỉnh Mie Ichimi Katsuyuki khẳng định, sẽ có làn sóng đầu tư, du lịch mới của tỉnh vào Việt Nam sau buổi Hội thảo Việt Nam-Mie tổ chức lần này tại tỉnh.

– Nhận lời mời của lãnh đạo tỉnh Mie, Đại sứ Phạm Quang Hiệu và đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã thăm, làm việc tại tỉnh trong hai ngày.
– Đại sứ Phạm Quang Hiệu cảm ơn chính quyền tỉnh đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh.
– Đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ của tỉnh Mie, thành phố Yokkaichi đã hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam tại Mie tổ chức Giải bóng đá Yokkaichi – Mie Open Cup 2023 tổ chức vào ngày 30/7.
– Trong chuỗi các hoạt động tại tỉnh Mie, Đại sứ Phạm Quang Hiệu đã tham dự và phát biểu tại Hội thảo Việt Nam-Mie với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp của tỉnh.
– Đại sứ Phạm Quang Hiệu đã cùng trao đổi với các doanh nghiệp về tiềm năng đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung, tỉnh Mie nói riêng, điểm qua những nét nổi bật trong quan hệ Việt Nam-Nhật Bản;
– Trong đó nhấn mạnh năm 2023 là cột mốc quan trọng khi hai nước Việt Nam-Nhật Bản kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Mối quan hệ “tiềm năng vô hạn” của hai nước đang tiến tới thời kỳ đánh dấu bước phát triển vượt bậc.
———————————
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com

Related Posts

Leave a Comment