HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐI CỨU TRỢ ĐỘNG ĐẤT TẠI TỈNH ISHIKAWA NGÀY 06/01/2024

by admin
Ngày 6/1/2024 Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka cùng các hội đoàn người Việt tại Kansai, Aichi đã đến tỉnh Ishikawa để hỗ trợ nhu yếu phẩm, động viên tinh thần cho cộng đồng người Việt chịu ảnh hưởng của trận động đất ngày 01/01/2024 vừa qua.

🔸 Đoàn chỉ vào được những nơi giao thông được cho phép di chuyển, mặc dù không phải vùng ảnh hưởng nặng nhất, nhưng cảnh nhà tan hoang, sụp đổ, người dân đi lánh nạn thật là vất vả. Cả thành phố Nanao nơi chúng tôi tới bị mất nước, kể cả Toà thị chính cũng không ngoại lệ.
🔸 Đoàn cũng đã tới gặp một vài trung tâm lánh nạn, cứu hộ và bàn giao nhu yếu phẩm, nước cho họ để gửi đến cho người dân. Đoàn đã ủng hộ chút tấm lòng bằng tiền mặt trao trực tiếp cho đại diện chính quyền địa phương để đóng góp vào quỹ hỗ trợ cho người dân khắc phục hậu quả sau động đất của khu vực Ishikawa.
🔸 Mặc dù bận rộn với công tác cứu trợ nhưng thị trưởng thành phố cũng rất trân quý sắp xếp gặp mặt và cảm ơn sự quan tâm của tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka cũng như sự hỗ trợ của các hiệp hội, đoàn thể, doanh nghiệp, cộng đồng người Việt tại Kansai, Nagoya.
🔸 Sau cùng, đoàn gửi lại nhu yếu phẩm vào điểm tập kết tại địa phương, đồng bào Việt Nam hay người gặp nạn nào cần có thể đến nhận. Xin chân thành cảm ơn.
Lưu ý: Nếu các bạn nào ở vùng ảnh hưởng trên, gặp bất kỳ khó khăn gì, xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc anh Ngọc trực tiếp phụ trách hỗ trợ tại khu vực để được giúp đỡ.
🔸Các đơn vị hỗ trợ thực phẩm, vật phẩm: Anh Đạt ( đại diện Vietcook) Anh Mạc Đức Khoa, ( đại diện Thái Dương mart), Anh Tâm ( đại diện Zero Mart) và sự đóng góp của một số đơn vị khác..
Sự hỗ trợ được duy trì liên tục cho người gặp khó khăn tại Ishikawa bằng tất cả những trái tim yêu Việt Nam ❤️🇻🇳
————————————–
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com

Related Posts

Leave a Comment