KHỞI ĐỘNG SỰ KIỆN DIỄN ĐÀN TRÍ THỨC VIỆT NAM 2023 TẠI NHẬT BẢN

by admin

Với mục tiêu xây dựng cầu nối văn hóa, khoa học và kinh tế giữa Việt-Nhật, diễn đàn tập trung vào các chủ đề quan trọng và đa dạng như công nghệ, khoa học, giáo dục, kinh tế, văn hóa và xã hội.

– Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, trong khuôn khổ hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nhật Bản, buổi họp báo giới thiệu sự kiện Diễn đàn Trí thức Việt Nam tại Nhật Bản 2023 (Vietnam Summit in Japan 2023) đã được tổ chức trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản vào ngày 28/7.
– Tham dự buổi họp báo có Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Phạm Quang Hiệu, cùng đông đảo cơ quan báo chí và nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.
– Với chủ đề “Dòng chảy thời đại-Hướng tới tương lai,” Vietnam Summit in Japan 2023 dự kiến sẽ diễn ra ngày 15/10 tại hội trường Ito, Đại học Tokyo.
– Đây là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nhật Bản.
– Ban tổ chức Vietnam Summit in Japan 2023 đã trình bày chi tiết về những hoạt động và nội dung chính của sự kiện, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian hiệu quả để các doanh nghiệp cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác và đổi mới.
– Sự kiện Vietnam Summit in Japan 2023 là dịp để các chuyên gia đa lĩnh vực ở cả hai quốc gia gặp gỡ và trao đổi kiến thức, ý tưởng cũng như tìm hiểu về những xu hướng mới của thế giới hiện nay.
———————————
🇻🇳 HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT 🇯🇵
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
▪Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333
▪Email: hiephoithuongmainhatviet@gmail.com

Related Posts

Leave a Comment