LỄ HỘI VIỆT NAM TẠI OSAKA

ベトナム フェスティバル 大阪 2023

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT – NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM CHO SỰ KIỆN FESTIVAL VIỆT NAM TẠI OSAKA 2023
Lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngay 10/06 đến 11/06/2023: “ Lễ Hội Việt Nam Tại Osaka 2023 ”  tại công viên thành Osaka.
Nằm trong khuôn khổ hướng tới kỷ niệm quan hệ ngoại giao 50 năm thiết lập giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hiệp hội thương mại Nhật Việt được vinh dự nhận vai trò trong ban tổ chức lễ hội.
Lễ hội (ベトナム フェスティバル 大阪 2023) với Chủ đề “Hy Vọng” – Mang ý nghĩa vượt qua khó khăn của đại dịch Covid, hướng tới xây dựng một tương lai đầy hy vọng.
– Với sự tham gia của nhiều gian hàng và đồ ăn phong phú đa dạng.
– Các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc thú vị cùng các nghệ sỹ nổi tiếng
– Hoạt động vui chơi phong phú và những phần quà thú vị dành cho khách tham gia.
Tại sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2023 này, Hiệp Hội Thương Mại Nhật Việt đã tài trợ và đóng góp 1 phần công sức nhỏ vào thành công chung của sự kiện.
Lễ hội: ベトナム フェスティバル 大阪 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tạo tiền đề cho những lễ hội tiếp theo ngày càng được mở rộng, phát triển tại Osaka. Qua đó giúp nhiều bạn bè người Nhật và nước ngoài tại vùng Kansai biết đến con người, nét đẹp văn hoá, ẩm thực đặc sắc của Việt Nam chúng ta.
• Địa điểm tổ chức: Quảng trường Taiyo- Công viên Thành Osaka
(大阪市中央区大阪城3-11)
* Đơn vị chủ trì: Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản.
* Hiệp hội thương mại Nhật – Việt: Đồng tài trợ Bạch Kim
———————————
🇻🇳🇯🇵HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT
(一般社団法人日本ベトナム商会 )
Thông tin liên hệ:
🇯🇵 Trụ sở chính tại Nhật Bản:
▪Hyogo-ken, Amagasaki-shi, Nishinaniwacho 4-6-26.
▪Số điện thoại: 06 7121 9166
🇻🇳 Văn phòng liên lạc tại Việt Nam:
Số 1996, đường Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
▪Số điện thoại: 02103 666 333